Tin Tức

Dây đeo cổ tay chống tĩnh điện ESD mới

Dây đeo cổ tay chống tĩnh điện ESD mới

Dây đeo cổ tay chống tĩnh điện ESD mới của chúng tôi là các sản phẩm nối đất thiết yếu để sử dụng trong EPA; bảo vệ cả bạn và các thành phần nhạy cảm tĩnh của bạn khỏi bất kỳ sự phóng điện tĩnh quá mức nào. Các dây đeo cổ tay chống tĩnh điện này cung cấp một giải pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời cho chương trình điều khiển tĩnh của bạn – một giải pháp thay thế hiệu quả hơn nhiều về chi phí cho các dây đeo cổ tay bổ sung mà chúng tôi cung cấp.

Dây đeo cổ tay chống tĩnh điện ESD mới của chúng tôi mang đến sự thoải mái tuyệt vời cho người dùng và vừa vặn. Chất liệu móc của nó cung cấp độ bền tốt và sợi sợi dẫn điện của nó cho phép dây đeo cổ tay được sử dụng trong khu vực được kiểm soát tĩnh. Dây đeo cổ tay có trọng lượng nhẹ và có thể điều chỉnh hoàn toàn để mang lại sự thoải mái và hài lòng tối đa cho người dùng. Một đinh 10mm được cung cấp trên dây đeo cổ tay như một Điểm nối đất.

Ngoài dây đeo cổ tay, chúng tôi cũng có hai loại dây cuộn mới trong kho. Mỗi một trong số hai dây cuộn mới này có một đinh 10mm – dây cuộn CCJ10SMS có một đinh để chuối / kẹp croc và dây cuộn CCS10SMS  có một đinh ở mỗi đầu. Những cuộn dây này mềm dẻo và có kích thước 1,8 mét. Tuyệt vời khi sử dụng cùng với dây đeo cổ tay bằng vải mới của chúng tôi! 

dây đeo cổ tay chống tĩnh điện

dây đeo cổ tay chống tĩnh điện

Dây đeo cổ tay chống tĩnh điện ESD được cung cấp với

 • Điểm nối đất với đinh tán 10mm.
 • KHÔNG CÓ KHÁNG SINH.
 • Dây cuộn có sẵn với đinh tán 10mm để kẹp chuối / croc HOẶC đinh tán 10mm mỗi đầu.

Các sản phẩm nối đất tùy chỉnh có thể được sản xuất theo yêu cầu.

Đặt hàng kết hợp thiết lập của bạn ở đây!

Mã phần và các tùy chọn:

Part- CA10S 

 • Dây đeo cổ tay có thể điều chỉnh, nhẹ, hoàn toàn có thể điều chỉnh với đinh tán 10mm.
 • Chỉ  16,500VND mỗi cái! (Kiểm tra sản phẩm trên trang web để biết ưu đãi đặc biệt)

Part- CCJ10SMS

 • Cuộn dây với đinh tán 10mm để kẹp chuối / croc.
 • Chỉ 16,500VND mỗi cái! (Kiểm tra sản phẩm trên trang web để biết ưu đãi đặc biệt)

Chỉ một phần- CCS10SMS

 • Cuộn dây với đinh tán 10mm mỗi đầu.
 • Chỉ 16,500VNDmỗi cái! (Kiểm tra sản phẩm trên trang web để biết ưu đãi đặc biệt)

Giải pháp nối đất

Tiếp đất hiệu quả bảo vệ các khu vực nhạy cảm khỏi thiệt hại do ESD gây ra. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất và sự an toàn của người vận hành bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng cao và chất lượng xây dựng.

Các yêu cầu nối đất tĩnh cho các hoạt động với môi trường làm việc lớn thường sẽ yêu cầu thiết lập các khu vực được bảo vệ ESD. EPA là các phần của không gian làm việc được ngăn cách với phần còn lại của cơ sở và được đánh dấu đặc biệt để thông báo cho nhân viên và khách về khả năng xảy ra các sự kiện tĩnh điện.

dây đeo cổ tay chống tĩnh điện

dây đeo cổ tay chống tĩnh điện

Sử dụng dây đeo cổ tay chống tĩnh điện ESD như một phần của chương trình điều khiển ESD của bạn

Đôi khi bàn làm việc ESD không đủ để ngăn sự kiện ESD. Do đó, nhiều phụ kiện như dây đeo cổ tay ESD đã được phát triển để giúp hỗ trợ ngăn ngừa và sự kiện ESD. Dây đeo cổ tay là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại ESD, thiết bị tiếp đất phổ biến nhất của nhân viên được sử dụng và được yêu cầu sử dụng nếu người điều khiển đang ngồi.

Dây đeo cổ tay chống tĩnh điện là thiết bị được sử dụng nhiều nhất để tiếp đất cho nhân viên, nó sẽ thoát điện tích tĩnh ra khỏi cơ thể một cách an toàn và hiệu quả. Dây đeo cổ tay là yếu tố quan trọng của bất kỳ Môi trường kiểm soát ESD nào, vì cơ thể con người là một trong những nguồn tạo ra điện tích tĩnh lớn nhất. Dây đai cổ tay được thiết kế để tiếp đất an toàn cho nhân viên đang xử lý Thiết bị Nhạy cảm ESD và nên được sử dụng khi nhân viên đã ngồi, theo IEC 61340-5-1.

Đôi khi được gọi là dây đeo tay chống tĩnh điện hoặc vòng đeo tay mặt đất, chúng bao gồm hai phần tử, dây đeo cổ tay và dây nối đất, có thể được mua riêng. Dây đeo phải được đeo vừa khít với da và dây được kết nối với điểm nối đất chung như  Phích cắm  hoặc  giá đỡ Điểm liên kết Trái đất .

Dây đeo cổ tay chống tĩnh điện được tạo thành từ hai thành phần:

 • một dây đeo cổ tay được đeo thoải mái quanh cổ tay của bạn và
 • một dây cuộn kết nối băng tần với đất.

dây đeo cổ tay chống tĩnh điện

Cách sử dụng dây đeo cổ tay chống tĩnh điện ESD

Với dây đeo cổ tay bằng vải, đàn hồi mới của chúng tôi, bạn nên thực hiện các bước chính xác để đảm bảo rằng dây đeo cổ tay được cố định quanh cổ tay của bạn và được kết nối với Earth đúng cách.

Để điều chỉnh dây đeo cổ tay chống tĩnh điện ESD, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 • Mở móc cài bằng cách kéo lên trên “đuôi” của vật liệu kéo dài ra khỏi móc cài.
 • Thắt hoặc nới lỏng chất liệu đàn hồi qua móc cài cho đến khi dây đeo vừa khít nhưng thoải mái quanh cổ tay của bạn.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên đóng móc cài và đeo dây có phần đuôi thừa kéo dài trong một ngày để đảm bảo việc điều chỉnh vừa khít, thoải mái và tiếp xúc điện thích hợp với da trước khi cắt.
 • Kiểm tra hệ thống dây đeo cổ tay để chắc chắn về khả năng chịu điện và tiếp xúc với da thích hợp.
 • Khi bạn đã sẵn sàng cắt bỏ phần thừa, hãy dùng bút chì đánh dấu vị trí cần cắt bớt phần thừa.
 • Tháo băng khỏi cổ tay. Mở khóa. Cắt bỏ dải vật liệu thừa ngắn khoảng 1/4 ″ theo dấu bút chì để phần cuối của vật liệu được che bằng nắp. Điều này sẽ loại bỏ khả năng các đầu bị sờn.
 • Đóng móc cài và sử dụng như một dây thun cố định cổ tay.

dây đeo cổ tay chống tĩnh điện

 

Thử nghiệm dây đeo cổ tay chống tĩnh điện ESD

Dây đeo cổ tay chống tĩnh điện ESD mới của chúng tôi cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng không bị lỗi và tiếp đất đúng cách cho người vận hành. Dây đeo cổ tay phải được đeo trong khi thử nghiệm. Điều này cung cấp cách tốt nhất để kiểm tra cả ba thành phần: dây đeo tay, dây nối đất (bao gồm cả điện trở) và giao diện với da của người vận hành.

Dây đeo cổ tay cần được kiểm tra trước mỗi lần sử dụng. Không cần kiểm tra định kỳ nếu sử dụng máy kiểm tra điện trở. Chúng cung cấp phản hồi tức thì nếu dây đeo cổ tay bị lỗi trong khi xử lý các thiết bị nhạy cảm với ESD. 

Nếu máy kiểm tra dây đeo cổ tay cho ra kết quả kiểm tra THẤT BẠI, hãy ngừng hoạt động. Kiểm tra từng dây và dây đeo cổ tay để tìm ra mục nào bị hư hỏng. Có một số phương pháp để khắc phục sự cố dây đai cổ tay của bạn. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng thiết bị thử nghiệm của bạn được điều chỉnh và hiệu chuẩn đúng cách.

dây đeo cổ tay chống tĩnh điện

Rate this post

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.