Tin Tức

Găng tay phòng sạch là gì?

Găng tay phòng sạch là gì?

Găng tay phòng sạch là loại găng tay được sử dụng trong điều kiện phòng sạch, có thể trong phòng thí nghiệm nghiên cứu, bệnh viện, phòng sản xuất vi mạch điện tử… Thường chỉ sử dụng một lần để đảm bảo độ sạch của môi trường và an toàn của tay

 

găng tay phòng sạch là gì ?

găng tay phòng sạch là gì ?

Vì sao ta nên sử dụng găng tay phòng sạch trong sản xuất và lao động? 

Trong hầu hết các phòng sạch, để đạt được chứng nhận cho một chiếc găng tay phòng sạch có thể là một quá trình lâu dài và đòi hỏi khắt khe. Chỉ hai thập kỷ trước, người ta thường chấp nhận găng tay tiêu chuẩn cho các hoạt động trong phòng sạch.

Vì vậy găng tay phòng sạch là trang phục duy nhất thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm nên điều đặc biệt quan trọng là chúng phải đạt được các tiêu chuẩn yêu cầu của bạn. Mặc dù mục đích chính của việc đeo găng tay là để bảo vệ quy trình và con người, nhưng mỗi phòng sạch mỗi ngành có một yêu cầu khác nhau.

Cân bằng giữa sự thoải mái, hiệu suất và khả năng bảo vệ là tất cả các yếu tố quan trọng cần xem xét khi tìm loại găng tay phù hợp cho công việc, đảm bảo chúng không chỉ bảo vệ môi trường phòng sạch mà còn cả người đeo.

 

găng tay phòng sạch là gì?

găng tay phòng sạch là gì ?

Những điều cần cân nhắc khi chọn găng tay phòng sạch của bạn:

  • Găng tay phòng sạch là gì? Sử dụng nó như thế nào cho hợp lý nhất đối với môi trường làm việc ?
  • Bạn sử dụng hóa chất gì? – Găng tay chống hóa chất thường được làm bằng các sợi latex, nitrile, neoprene và PVC có khả năng chống tĩnh điện tốt
  • Nên chọn găng tay phủ PU ngón tay hay phủ PU bàn tay
  • Độ khéo léo của găng tay – găng tay dễ làm việc như thế nào?
  • Chất liệu găng tay
  • Chiều dài găng tay cần thiết – Găng tay có độ dài đến khuỷu tay thường được sử dụng khi công nhân làm việc với hóa chất hoặc trong môi trường dược phẩm 
  • Phân loại phòng sạch của bạn 
  • Phóng tĩnh điện (ESD) – Trong trường hợp môi trường phòng sạch nhạy cảm với tĩnh điện, cần có găng tay chống ESD.
Găng tay phòng sạch là gì?

Găng tay phòng sạch là gì?

Nói chung để sử dụng trong điều kiện phòng sạch, tốt hơn hết bạn nên chọn loại găng tay không có bột, sau khi làm sạch được làm từ Latex, Nitrile, Vinyl hoặc các vật liệu tổng hợp khác như Neoprene. Chỉ những găng tay dùng một lần không có bột bó sát da này mới đảm bảo sự bảo vệ cần thiết cho các sản phẩm của bạn chống lại sự ô nhiễm do da người gây ra.

Công dụng của găng tay phòng sạch là gì ?

Găng tay cao su có tác dụng xúc giác và có khả năng mang lại sự thoải mái hơn, nhưng lại kéo theo nguy cơ dị ứng cao su tự nhiên và khả năng chống mài mòn kém. Mặc dù găng tay phòng sạch có thể không mang lại mức độ thoải mái và khéo léo như nhau, nhưng chúng cung cấp các đặc tính ESD tốt, có độ bền cao hơn, bảo vệ được chân ta tránh bị tiếp xúc trực tiếp với dòng điện.

găng tay phòng sạch là gì ?

găng tay phòng sạch là gì ?

Vinacopro.com cung cấp nhiều lựa chọn găng tay, từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành, cho mọi ứng dụng. Phạm vi rộng rãi cung cấp các tùy chọn cho găng tay nitrile hoặc latex, găng tay không bột vô trùng hoặc không tiệt trùng, chiều dài cổ tay (12 ”) hoặc chiều dài khuỷu tay (16”), phẫu thuật và kiểm tra, cũng như găng tay ESD chống tĩnh điện hoặc tiêu tán tĩnh điện.

găng tay phòng sạch là gì ?

găng tay phòng sạch là gì ?

Để biết thêm găng tay phòng sạch Các bạn hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để xem tại đây và hiểu rõ hơn nhé !!

găng tay phòng sạch là gì ?

 

 

Rate this post

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.