Tin Tức

Băng Keo 3M Tại TP HCM

Băng keo 3M tại TP HCM

Băng keo dán nền 3M là gì ?

Băng keo dán nền 3M là băng keo xốp hai mặt có thể tạo đường viền theo hình dạng mà bạn đang làm việc và dán kín trong thời gian dài. Được làm từ chất kết dính acrylic hiệu suất cao, những loại băng này rất dễ sử dụng và hoàn thành công việc.

băng keo 3m tại tphcm

băng keo 3m tại tp hcm

Sản phẩm băng keo hai mặt 3M

Khả năng bám dính và độ bền kéo của băng 3M cao hơn đáng kể so với các loại băng nhạy cảm với áp suất thông thường. Bí mật đằng sau sức mạnh và độ bền vượt trội của băng 3M là công nghệ. Khoa học tiên tiến này cho phép tạo ra sự linh hoạt hơn nữa so với các loại băng keo hai mặt thông thường.

Sản phẩm cũng được phân biệt bởi có một số cấu tạo cốt lõi khác nhau và nhiều loại chất kết dính. Hàng nghìn dây buộc có thể nhìn thấy đã được thay thế bằng băng bọt acrylic hai mặt, có độ bền cao, thực sự tăng cường sức mạnh theo thời gian. Sản phẩm này tiếp tục là một giải pháp kết dính đàn hồi cho nhiều loại vật liệu.

băng keo 3m tại tphcm

băng keo 3m tại tp hcm

CÔNG NGHỆ TẾ BÀO KÍN

Độ bền của liên kết chống lại tất cả các yếu tố môi trường thường làm mòn liên kết. Công nghệ này có thể chống lại tác hại của nước, nhiệt độ khắc nghiệt và tia cực tím . 

Mối liên kết bền đủ mạnh để thay thế nhiều loại ốc vít cơ học. Lõi acrylic của băng cho phép kết nối với nhiều loại vật liệu. Lõi này hoạt động giống như cả chất lỏng nhớt và chất rắn đàn hồi.

băng keo 3m tại tp hcm

băng keo 3m tại tp hcm

TÍNH NHỚT DẺO

Sự kết hợp của nhớt và đàn hồi được gọi là độ nhớt.

Chất “nhớt” cho phép chất kết dính chảy vào các phần không đều của bề mặt để tạo thành một liên kết bền chặt. “Tính đàn hồi” cho phép các cuộn băng hấp thụ tải trọng động. Nó cũng điều chỉnh sự mở rộng chênh lệch giữa các bề mặt và phân phối tải trên khu vực rộng nhất.

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm băng 3M 

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng băng 3M  là độ sạch của sản phẩm. Không cần quá trình lộn xộn như khoan lỗ và nhỏ giọt keo. Không có dọn dẹp sau khi công việc hoàn thành.

Băng đủ chắc để có thể dùng thay cho đinh tán và các mối hàn nhỏ. Hãy nghĩ xem có thể tránh được bao nhiêu vết hàn, đầu vít, hoặc đai ốc và bu lông bị trầy xước. Phần tốt nhất là băng 3M có thể được sử dụng trên thủy tinh, kim loại, gỗ, vật liệu tổng hợp và nhiều loại nhựa.

băng keo 3m tại tp hcm

băng keo 3m tại tp hcm

Các đặc tính đàn hồi được duy trì trong khoảng -40 ° C đến 90 ° C tùy thuộc vào sản phẩm. Nó chống lại dung môi và nước mặn. Và, băng niêm phong và liên kết trong mọi môi trường bất lợi và khắc nghiệt.

Băng 3M giảm rung và tiếng ồn liên quan. Băng thậm chí còn điều chỉnh theo sự giãn nở và co lại do nhiệt của các bộ phận ngoại quan. Khi ứng suất được tác dụng, băng mỏng phân bố ứng suất một cách đồng đều.

băng kéo 3m tại tp hcm

băng kéo 3m tại tp hcm

Kiểm tra chất lượng băng keo 3M

Để kiểm tra chất lượng của băng keo 3M, một số khu vực thử nghiệm đã được thiết lập để đo lường các khu vực cụ thể cần quan tâm. Khu vực bên dưới được kiểm tra và đo lường một cách nhất quán để xác nhận độ bền lâu dài của băng 3M.

THỜI TIẾT NGOÀI TRỜI

Ở Florida, sàn thời tiết ngoài trời được sử dụng để đo tác động của không khí nóng, ẩm và tia cực tím cao lên các liên kết. Arizona được sử dụng để đo nhiệt độ cực cao và tia cực tím cao. Các vị trí toàn cầu khác cũng được sử dụng để thu thập các điểm dữ liệu khác nhau có thể ảnh hưởng đến các vùng khí hậu khác.

Kết quả trong dài hạn của các khu vực thử nghiệm này cho thấy khả năng duy trì 100% độ bền của liên kết sau 2-5 năm 

SỨC BỀN VÀ RUNG ĐỘNG

Bendix Automotive Proving Ground  ở Indiana đã được chọn để thử nghiệm các phép đo độ bền và độ rung. Một chiếc xe bán tải có cabin ngủ được chế tạo với tất cả các tấm bên ngoài và cửa được dán vào khung bên dưới. Chiếc xe tải đã được lái 500,00km trên đường đua có độ bền khắc nghiệt.

Kết quả chống mỏi và rung của băng tốt hơn so với một số bộ phận cơ khí và mối hàn. Các liên kết băng còn nguyên vẹn 100%, nhưng một số mối hàn và bu lông chưa được đo đạc đã bị hỏng và phải được xây dựng lại trong quá trình thử nghiệm.

băng keo 3m tại tp hcm

băng keo 3m tại tp hcm

DUNG MÔI VÀ ĐỘ ẨM

Các thử nghiệm bắn tung tóe bao gồm nước, xăng, rượu mạnh trắng, dầu động cơ, chất tẩy rửa amoniac, axeton, metyl etyl xeton (MEK) và rượu isopropyl. Băng tiếp tục chứng tỏ bản thân, 100% thời gian, như một lớp niêm phong chống lại độ ẩm. Băng 3M cũng đã được chứng minh là ngăn chặn sự ăn mòn giữa các kim loại khác nhau.

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cũng cho thấy các liên kết băng rỗ chống lại nước mặn. Các cuộc thử nghiệm cho thấy không bị suy giảm chất lượng sau mười năm các liên kết chìm trong nước mặn. Tuy nhiên, băng chưa được đánh giá cho các ứng dụng bao gồm chìm liên tục.

băng keo 3m tại tp hcm

băng keo 3m tại tp hcm

 

HẠN SỬ DỤNG

Băng được bảo quản trên giá trong điều kiện khô ráo và thoáng mát được đánh giá là có thời hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Điều kiện bảo quản lý tưởng là 20 ° C với độ ẩm tương đối 50%.

băng keo 3m tại tp hcm

băng keo 3m tại tp hcm

Rate this post

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.