Tin Tức

Giới Thiệu, Lợi Ích Của Băng Keo Chống Trượt

Giới Thiệu, Lợi Ích Của Băng Keo Chống Trượt

Trượt, trượt và ngã là nguyên nhân gây ra nhiều tai nạn nhất trong ngành công nghiệp nói chung. Những loại tai nạn này gây ra nhiều thương tích có thể dẫn đến việc phải xa nơi làm việc. Điều này có thể là do bong gân, căng cơ, gãy xương, vết cắt, vết bầm tím và thậm chí là chấn động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các nguy cơ trượt và cách chúng có thể được giải quyết bằng cách sử dụng băng keo chống trượt .

Chính xác thì Băng chống trượt là gì?

Băng keo chống trượt , đôi khi được gọi là băng kéo, băng chống trượt, hoặc băng sàn chống trượt, làm tăng ma sát giữa đế giày và mặt đất. Điều này giúp ngăn ngừa trượt. Các vị trí chính có thể được hưởng lợi từ băng keo chống trượt là xây dựng lối vào, đường dốc, bến tàu, nhà để xe, khu vực nhà bếp, sàn sản xuất, cầu thang, bến thuyền và cầu cảng.

lợi ích của băng keo chống trượt

Lợi ích của băng keo chống trượt

Lợi ích của băng keo chống trượt

Có nhiều lợi ích khi sử dụng băng keo chống trượt, bao gồm:

  • Sau khi sử dụng, nó có thể được sử dụng ngay lập tức. Bạn không phải đợi băng keo để chữa khỏi, không giống như sơn . Đây là một tiết kiệm thời gian tuyệt vời!
  • Đó là một cách rất gọn gàng và ngăn nắp để tạo ra một đường thẳng đáng yêu mà không cần phải dọn dẹp nhiều và lộn xộn.
  • Nói chung, bạn có thể dán băng dính chống trượt lên nhiều bề mặt và thường là giải pháp nhanh nhưng ngắn hạn (5 năm).
Lợi ích của băng keo chống trượt

Lợi ích của băng keo chống trượt

Các loại băng chống trượt

Có nhiều loại băng chống trượt khác nhau. Băng dính chống trượt an toàn VINACOPRO tiêu chuẩn của chúng tôi có thể được sử dụng bên trong hoặc bên ngoài. Nó có khả năng chống thấm nước và có kết quả thử nghiệm con lắc là 102 TRL trong điều kiện khô và 71 TRL trong điều kiện ướt. Làm cho nó lý tưởng để sử dụng như một băng chống trượt bên ngoài. Nó có sẵn trong một loạt các màu tiêu chuẩn, bao gồm cả màu vàng huỳnh quang cho những góc tối hoặc các lối ra nơi thường yêu cầu băng keo màu vàng.

Ngoài ra còn có 2 lớp băng chống trượt nguy hiểm. Băng chống trượt sọc đen / vàng và sọc đỏ / trắng. Cạnh bậc là nơi thường xảy ra tai nạn, vì vậy cần phải có thêm kẹp. Chiều rộng băng cho bậc và cầu thang là 50mm, đây là kích thước được sử dụng phổ biến nhất cho các cạnh bậc. Do đó, chiều rộng tối đa có sẵn là 150mm, đôi khi có thể được áp dụng cho hầu hết các bước nếu muốn.

lợi ích của băng keo chống trượt

Lợi ích của băng keo chống trượt

Băng Keo dán nền Vàng Đen

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng tấm caro (còn được gọi là tấm durbar) cung cấp một bề mặt an toàn để bước đi, tiếc là điều này không chính xác. Tấm Durbar là một bề mặt cực kỳ trơn trượt, đặc biệt nếu bị ướt hoặc dính dầu mỡ. Hoa văn trên những tấm này thường có thể gây ra nhiều vấn đề hơn là nó có thể giải quyết được.

Băng keo dán nền vàng đen là sản phẩm hoàn hảo giúp chống trượt trên cầu thang thép tấm, bệ hoặc sàn lửng. Lớp nền bằng lá nhôm cho phép băng phù hợp (có hình dạng của) mẫu gai thép và giảm nguy cơ băng chống trượt nâng lên khỏi các bề mặt không bằng phẳng. Giấy bạc không có bộ nhớ, vì vậy bạn có thể ấn vào vị trí và sẽ giữ nguyên hình dạng đó.

lợi ích của băng keo chống trượt

lợi ích của băng keo chống trượt

Băng keo chống trượt phát sáng trong bóng tối

Sức khỏe và an toàn thường yêu cầu lối đi và lối thoát hiểm phải có băng hoặc biển báo phát sáng trong bóng tối (dạ quang) để hướng dẫn mọi người trong trường hợp hỏa hoạn hoặc cắt điện.

Phát sáng trong bóng tối thường bị hiểu nhầm là phát quang hoặc dạ quang. Vậy sự khác biệt chính xác là gì? Vật liệu phát quang có thể được sạc bằng các nguồn sáng tự nhiên hoặc nhân tạo, trong khi dạ quang chỉ có nghĩa là ánh sáng phát sáng do phản xạ.

Băng keo chống truợt phát sáng có ba tùy chọn khác nhau. Băng có sọc nguy hiểm với các chữ V 45 ° màu xanh lá cây và đen, băng màu xanh lá cây trơn hoặc nền đen với sọc xanh lá cây ở giữa. Thời lượng phát ánh sáng của băng thay đổi tùy theo lượng ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo mà nó nhận được, nhưng thường được phát ra trong khoảng thời gian vài giờ.

Không có vật liệu phát quang nào là chất phóng xạ và do đó có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra, ngoài lợi ích phát sáng trong bóng tối, đây còn là loại băng keo dán sàn chống trơn trượt. Do đó, mang đến cho bạn khả năng bảo vệ gấp đôi, ở ngay nơi bạn cần!

lợi ích của băng keo chống trượt

lợi ích của băng keo chống trượt

Sự kết luận

VINACOPRO cung cấp một loạt các  loại băng chống trượt có thể được sử dụng cho cả môi trường bên trong và bên ngoài. Tất cả những điều này có thể được áp dụng ngay lập tức với ít rắc rối nhất có thể. Các biện pháp phòng ngừa về sức khỏe và an toàn là một phần rất quan trọng để đảm bảo rằng nhân viên đang làm việc ở một nơi an toàn. Với băng dính chống trượt , bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang cố gắng hết sức để ngăn chặn bất kỳ sự trượt hoặc ngã nào có thể xảy ra.

Để có đầy đủ các sản phẩm chống trơn trượt hiện có – bao gồm sơn chống trượt và các giải pháp làm cho sàn bên ngoài ít trơn hơn, vui lòng ghé thăm cửa hàng của chúng tôi .

Lợi ích của băng keo chống trượt

Lợi ích của băng keo chống trượt

 

Lợi ích của băng keo chống trượt

Lợi ích của băng keo chống trượt

Rate this post

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.